HỆ THỐNG BOOKING VILLA VŨNG TÀU GIÁ TỐT 

 

Kính chào Quý Khách! 

Trong bối cảnh nhu cầu booking Villa Vũng Tàu (thuê Villa Vũng Tàu) tăng cao, đặc biệt trong các ngày cuối tuần, ngày hè, ngày lễ thì vấn nạn “lừa đảo booking villa Vũng Tàu đã xuất hiện” như trường hợp “villa Helios Vũng Tàu” năm 2022 đã lừa hơn 200 khách hàng (theo báo Vietnamnet). 

Chính vì vậy, Hệ thống Booking Villa Vũng Tàu Giá Tốt mong muốn góp phần làm minh bạch trong cách làm booking villa bằng việc cung cấp Villa thực tế, dịch vụ ổn định và giá cả hợp lý. 

Chúng tôi đã khảo sát khá kỹ lưỡng hàng trăm khách hàng để từ đó hiểu rõ nhu cầu thị hiếu khách hàng trong việc tìm kiếm một căn villa biển nghỉ dưỡng. Đó là một căn villa có vị trí thuận tiện ra biển, trong căn villa có đầy đủ dụng cụ như một căn villa gia đình, villa có thêm các tiện ích giải trí như: bida, karaoke, hồ bơi. Đặc biệt villa cần có trang trí và nội thất đẹp mắt sang trọng để Quý khách hàng có thể “check in sang chảnh” xứng đáng với đồng tiền bỏ ra khi thuê 1 căn villa ở đây. Các khu vực khách hàng lựa chọn Villa Vũng Tàu như: Bãi Sau, Bãi Trước, Bãi Long Cung (Thủy Tiên), Bãi Dâu. 

Ngoài ra để hỗ trợ Quý khách hàng lần đầu thuê/booking villa Vũng Tàu, chúng tôi hướng dẫn cách đặt/booking 1 căn villa tại Vũng Tàu: 

 • Bước 1: Xác định rõ ngày đi, số lượng người đi (kèm số lượng trẻ em), vật nuôi (nếu có), yêu cầu số phòng, dịch vụ đi kèm (karaoke, hồ bơi, bida, BBQ, vị trí…)

  Bước 2: Liên hệ hotline 0912.95.1080 để được tư vấn theo nhu cầu và xác định phòng còn trống.

  Bước 3: Chọn sản phẩm phù hợp

  Bước 4: Đặt cọc 50% số tiền thuê dịch vụ và nhân viên sale gửi xác nhận căn villa: vị trí, ngày đi, số lượng người đi, thông tin liên hệ, giá thuê, chi phí phát sinh khác (nếu có)

  Bước 5: Đến ngày nhận villa Quý khách được quản gia tiếp đón và bàn giao tại căn villa, Quý khách thanh toán số tiền còn lại và làm thủ tục nhận villa.

  Bước 6: Trong quá trình sử dụng villa, nếu có phát sinh vấn đề gì Quý khách vui lòng phản hồi cho quản gia hoặc liên hệ nhân viên sale hỗ trợ nhanh nhất.

 

LƯU Ý! 

 • Thời gian theo quy định: Check in (nhận phòng) 14h và Check out (trả phòng) vào 12h ngày hôm sau. (trường hợp cần nhận phòng sớm hơn thì có thể nhờ hỗ trợ) 
 • Quý khách sẽ không phải trả các phí gì thêm nếu Quý khách trả lại hiện trạng cơ bản của căn villa (dụng cụ trong villa), không sử dụng các dịch vụ khác như đặt tiệc, thuê xe…. 
 • Mỗi căn villa thường có tiêu chuẩn số lượng khách hàng, nếu nhiều hơn quy định vui lòng báo trước để được áp dụng mức phí phụ thu thấp 

Hệ Thống Booking Villa Vũng Tàu Giá Tốt cam kết cung cấp Villa thực tế, dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, Giá cả hợp lý. Các dịch vụ thêm: Đặt tiệc, thuê xe, mua hải sản, đặt vé máy bay. 

Chúc Quý Khách Hàng sẽ có được một chuyến đi Vũng Tàu thật vui vẻ!!! 

NHẬN BÁO GIÁ
Quý Khách điền thông tin theo form mẫu để nhận báo giá mới nhất từ CĐT

  X
  NHẬN BÁO GIÁ
  Liên hệ